Cơ hội và thách thức của nền kinh tế Việt Nam khi gia nhập WTO - Nguyễn Xuân Thắng (2006)
Cơ hội và thách thức của việc gia nhập WTO đối với nước ta luôn được thể hiện trên nhiều chiều cạnh: kinh tế, chính trị, an ninh, văn hoá xã hội và môi trường; thực hiện mục tiêu phát triển bền vững và xác lập vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.