Tác động của hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ đối với Việt Nam và điều kiện tác động của WTO - Steve Parker (2006)
Bài viết đề cập đến những nội dung liên quan đến vấn đề tác động hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ.