Gia nhập tổ chức Thương mại thế giới và vấn đề sửa đổi hệ thống pháp luật thực thi cam kết gia nhập WTO - Hoàng Phước Hiệp (2006)
Tham luận đề cập đến một số vấn đề được coi là cơ hội và thách thức đối với hoạt động pháp luật mà Việt Nam có thể gặp phải sau khi được kết nạp vào WTO. Bên cạnh đó, tham luận nêu một vài kinh nghiệm của quốc tế trong xử lý các vấn đề pháp luật tương tự.