Nghệ thuật trưng bày tại các triển lãm thương mại “Vietnam Motor Show” từ năm 2012 đến năm 2017 - Hồ Nam (2019)
Đây là công trình đầu tiên nghiên cứu một cách toàn diện có hệ thống về nghệ thuật trưng bày tại các triển lãm thương mại “Vietnam Motor Show” nhằm xác định giá trị thẩm mỹ và xu hướng phát triển thẩm mỹ. Khẳng định nghệ thuật trưng bày tại các triển lãm thương mại “Vietnam Motor Show” là những tác phẩm nghệ thuật tạo hình không gian toàn vẹn, có giá trị nhân văn về mặt nội dung, giá trị về sự hài hòa thẩm mỹ tạo hình không gian, giá trị về về hình tượng và biểu cảm thẩm mỹ và giá trị về sáng tạo tạo hình không gian. Khẳng định sự hội nhập, tiếp biến của nghệ thuật trưng bày tại các triển lãm thương mại “Vietnam Motor Show” có nguồn gốc phương Tây, có diện mạo riêng và là một bộ phận không thể tách rời của nghệ thuật trưng bày tại các triển lãm thương mại “Motor Show” trên thế giới.