Cẩm nang doanh nghiệp: EVFTA và ngành Bảo hiểm, Ngân hàng, Chứng khoán Việt Nam - Trung tâm WTO và Hội nhập thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) (2019)
Cẩm nang cung cấp: (1) Các cam kết EVFTA về dịch vụ tài chính; (2) Các tác động khác nhau của các cam kết này tới ngàng ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán cũng như toàn bộ nền kinh tế, và (3) Đưa ra các khuyến nghị cốt lõi cho các chủ thể này nhằm tận dụng hiệu quả các cơ hội và vượt qua các thách thức từ các cam kết của EVFTA.