Cẩm nang doanh nghiệp: EVFTA và ngành Logistics Việt Nam - Trung tâm WTO và Hội nhập thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) (2019)
Cẩm nang cung cấp: (1) Các cam kết EVFTA-EVIPA có liên quan tới dịch vụ logistics; (2) Các tác động khác nhau của các cam kết này tới ngành logistics, các ngành liên quan cũng như toàn bộ nền kinh tế, đồng thời đưa ra các khuyến nghị cốt lõi cho các chủ thể này nhằm tận dụng hiệu quả các cơ hội và vượt qua các thách thức từ các cam kết này.