Cẩm nang doanh nghiệp: EVFTA và ngành Viễn thông Việt Nam - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) (2019)
Cẩm nang cung cấp: (1) Các cam kết EVFTA về dịch vụ viễn thông; (2) Các tác động khác nhau của các cam kết này tới thị trường và ngành viễn thông Việt Nam; (3) Đưa ra các khuyến nghị cốt lõi cho các chủ thể này nhằm tận dụng hiệu quả các cơ hội và vượt qua các thách thức từ các cam kết này.