Nội dung cơ bản các Hiệp định trong WTO - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học, Văn phòng Quốc hội (2006)
Số chuyên đề thứ nhất chính của các hiệp định cơ bản tạo thành khuôn khổ pháp lý cho hoạt động của WTO. Nội dung của chuyên đề này không liệt kê và mô tả lần lượt từng hiệp định riêng lẻ mà phân tích nội dung, ý nghĩa của các hiệp định theo 8 nhóm vấn đề : (I) Nông nghiệp; (ii) tiêu chuẩn và sự an toàn ; (iii) dịch vụ; ( iv) sở hữu trí tuệ; ( v ) bán phá giá - trợ cấp - tự vệ; (vi) hàng rào phi thuế quan; ( vii) hiệp định dệt may; và ( viii ) các hiệp định nhiều bên.