Sáng kiến quản lý về giới và chính sách kinh tế ở Châu Á và Thái Bình Dương: Giới và thương mại - UNDP Việt Nam (2012)
Phân tích mối quan hệ giữa giới và thương mại. Nó mô tả mối liên kết giữa hai chủ thể ở các cấp độ vi mô, trung mô và vĩ mô để giới thiệu những chính sách phát triển. Giới thiệu về những vấn đề mới liên quan đến thương mại, như thương mại trong quyền sở hữu trí tuệ, thương mại trong dịch vụ, cũng như mối quan hệ giữa các hiệp định thương mại và các hiệp định đa phương về môi trường