Hai mươi ngộ nhận về thị trường - Tom G. Palmer (2012)
Xem xét hai mươi ngộ nhận, được chia thành bốn nhóm chính: Phê phán từ quan điểm đạo đức; Phê phán từ quan điểm kinh tế; Phê phán từ quan điểm kết hợp giữa kinh tế và đạo đức; Ủng hộ một cách quá nhiệt tình.