Báo cáo tổng quan những Nghiên cứu về Môi trường Kinh doanh tại Việt Nam - Nguyễn Đức Thành (2009)
Báo cáo tổng quan về những nghiên cứu trong thời gian qua liên quan đến môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Ở mức tổng thể, nhóm tác giả khảo sát những báo cáo hoặc nghiên cứu xếp hạng môi trường kinh doanh toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Ở cấp độ quốc gia, nhóm tác giả khảo sát hệ thống luật và các văn bản dưới luật hiện hành ở Việt Nam có tác động đến môi trường kinh doanh, đồng thời hệ thống hoá các nghiên cứu hoặc kết quả điều tra trong lĩnh vực này.