Các nhân tố ảnh hưởng tới mức độ tập trung thương mại của Việt Nam với Asean+3 - Từ Thúy Anh (2008)
Bài viết sử dụng mô hình hấp dẫn chuẩn tắc (gravity model) với số liệu thống kê thương mại của Tổng Cục Hải Quan từ năm 1998 đến năm 2005 để đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ tập trung thương mại của Việt Nam với các nước ASEAN+3.