Annual Report 2017 Organizational Information and Lending Data Appendixes - World Bank Group, Tổ chức Ngân hàng thế giới (2017)
Tài liệu này là bản báo cáo thường niên của Ngân hàng Thế giới về hoạt động cho mượn dữ liệu trong năm 2017