Chính sách phát triển cơ sở hạ tầng logistics của thành phố Hải Phòng theo hướng hiện đại - Đặng Đình Đào (2018)
Phân tích và đánh giá đúng chính sách phát triển cơ sở hạ tầng logistics theo hướng hiện đại của thành phố Hải Phòng trong thời gian qua và những vấn đề đặt ra trong hệ thống chính sách hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng. Đề xuất các giải pháp liên quan đến các chính sách chủ yếu tác động đến sự phát triển cơ sở hạ tầng logistics theo hướng hiện đại của thành phố Hải Phòng góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa dịch vụ logistics trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của thành phố.