Tổng quan về các hoạt động của WTO liên quan tới thương mại điện tử (2008)
Triển khai nhiệm vụ thực hiện các cam kết của Việt Namvới Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) trong lĩnh vực thương mại điện tử, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin đã nghiên cứu toàn diện các quy định cũng như thảo luận của WTO liên quan tới thương mại điện tử và xây dựng Báo cáo Tổng quan về các hoạt động của WTO trong lĩnh vực mới mẻ này.