Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2013 (2013)
Dựa trên số liệu điều tra doanh nghiệp, Báo cáo năm nay tập trung vào hạ tầng pháp lý của TMĐT, tổng quát các văn bản quy phạm pháp luật mới năm 2013. Báo cáo cũng đưa ra các số liệu thống kê về tình hình ứng dụng TMĐT trong doanh nghiệp, qua đó người đọc có thể tự đưa ra những phân tích, nhận định về thực trạng phát triển. Đặc biệt trong ấn phẩm năm nay, Báo cáo TMĐT Việt Nam 2013 xây dựng một Chương riêng về ứng dụng TMĐT trong cộng đồng nhằm nghiên cứu sâu hơn mức độ tiếp cận TMĐT trong các tầng lớp dân cư hiện nay.