Chỉ số thương mại điện tử Việt Nam 2015 (2015)
Chỉ số Thương mại điện tử 2015 dựa trên cơ sở kết quả khảo sát hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước cho thấy nhiều doanh nghiệp đã quan tâm hơn tới tiếp thị trực tuyến và kinh doanh trên nền tảng thiết bị di động mặc dù vẫn còn sự chênh lệch lớn giữa các địa phương (chênh lệch này được phát hiện năm 2014). Đề xuất 1 số giải pháp thu hẹp chênh lệch này.