Sự hậu thuẫn trong nước ngày ấy cho WTO có được như mong đợi? Bài học nào cho doanh nghiệp và xã hội dân sự trước những bước hội nhập tiếp theo - Phạm Chi Lan (2012)
Từ phía “hậu phương”, bà Phạm Chi Lan – Chuyên gia cao cấp, nguyên Phó Chủ tịch VCCI cho rằng sự hậu thuẫn trong nước ngày ấy cho WTO chưa thực sự được như mong đợi.