Tổng quan về Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - Lương Hoàng Thái (2018)
Hiệp định CPTPP tạo động lực cho cải cách của Chính phủ, củng cố và nâng cao hình ảnh của Việt Nam trong mắt cộng đồng kinh doanh, đầu tư quốc tế. Hơn nữa, Hiệp định góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo.