Cam kết thuế trong Hiệp định CPTPP - Hà Duy Tùng (2018)
CPTPP là một hiệp định thương mại tự do lớn nhất với tiêu chuẩn cao và sẽ có tác động mạnh mẽ tới toàn bộ nền kinh tế và các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới. Bài viết đưa ra các cam kết thuế của Việt Nam và một số quốc gia trong khuôn khổ CPTPP.