Cam kết quy tắc xuất xứ trong CPTPP - Vương Đức Anh (2018)
CPTPP là một hiệp định thương mại tự do lớn nhất với tiêu chuẩn cao và sẽ có tác động mạnh mẽ tới toàn bộ nền kinh tế và các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới. Bài viết chỉ ra các cam kết cơ bản về quy tắc xuất xứ trong khuôn khổ CPTPP.