Doanh nghiệp nhỏ và vừa hội nhập như thế nào? - Phạm Ngọc Hưng (2012)
TPP là đàm phán thương mại tự do quan trọng trong thời điểm hiện tại, với phạm vi đàm phán rộng, mức độ cam kết sâu và dự kiến sẽ có tác động rất lớn đến triển vọng hoạt động kinh doanh của các ngành, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.