Tổng quan về các cam kết - thỏa thuận thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc - Nguyễn Thị Thu Trang (2017)
Mối quan hệ thương mại Việt Nam - Trung Quốc tương đối đặc biệt. Đã có nhiều thỏa thuận, cam kết Việt Nam - Trung Quốc để tạo ra khuôn khổ và điều kiện thuận lợi cho hoạt động thương mại, đầu tư giữa hai bên.