Tận dụng ưu đãi thuế quan ATIGA: so sánh với các FTA Việt Nam tham gia - Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương (2016)
AEC là Hiệp định FTA đầu tiên Việt Nam tham gia, là nền tảng cho việc đàm phán các FTA giữa ASEAN và các đối tác thương mại ACFTA, AKFTA, AJCEP...