Pháp luật và thực thi pháp luật về phòng vệ thương mại ở Việt Nam - Vũ Bá Phú (2010)
Bài viết chỉ ra các quy định của pháp luật về chống bán phá giá, chống trợ cấp và tự vệ. Đồng thời phân tích thực tiễn áp dụng tại Việt Nam hiện nay.