Biện pháp phòng vệ thương mại: Công cụ tự bảo vệ hữu hiệu cho doanh nghiệp nội địa - Trần Hữu Huỳnh (2010)
Các biện pháp phòng vệ thương mại chống lại các hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh và hiện tượng cạnh tranh lành mạnh của hàng hóa nước ngoài nhập khẩu gây thiệt hại đáng kể.