Đề nghị áp dụng biện pháp tự vệ đối với kính nổi - Vũ Thị Hải Anh (2010)
Bài viết thông qua vụ việc đề nghị áp dụng biện pháp tự vệ đối với kính nổi đưa ra bài học thực tiễn cho doanh nghiệp Việt Nam: việc sử dụng được các biện pháp phòng vệ thương mại là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp nếu không có sự ủng hộ và hỗ trợ của cơ quan nhà nước.