Khởi kiện yêu cầu áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại tại EU: Một số điểm lưu ý - Claudio Dordi (2010)
Bài viết chỉ ra các bước và khó khăn trong khởi kiện và những đặc trưng trong thủ tục đề nghị sử dụng công cụ phòng vệ thương mại ở EU. Qua đó rút ra bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp Việt Nam.