Sự dụng biện pháp phòng vệ thương mại tại Hoa Kỳ - James Lockett (2010)
Bài viết phân tích quy trình nộp đơn và hồ sơ khởi kiện yêu cầu áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ. Đồng thời rút ra bài học cho các doanh nghiệp Việt Nam thông qua kinh nghiệm của các doanh nghiệp Hoa Kỳ khi tham gia các vụ chống bán phá giá/chống trợ cấp.