Tác động của hàng hóa nhập khẩu với sản xuất trong nước - Các công cụ để phòng vệ thương mại và bảo vệ sản xuất - Cao Sĩ Kiêm (2010)
Hệ thống pháp luật của Việt Nam về công cụ phòng vệ thương mại đã được ban hành và đang được bổ sung hoàn chỉnh, các cơ quan chức năng đã có nhiều nỗ lực tuyên truyền phổ biến, có nhiều cuộc điều tra khảo sát để hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn.