Doanh nghiệp Việt Nam với CISG - Đinh Thị Mỹ Loan (2010)
Bài viết phân tích tình hình ký kết hợp đồng ngoại thương của doanh nghiệp Việt Nam, điều tra quan điểm về CISG và đề xuất lộ trình gia nhập CISG.