Các Hiệp định tự do thương mại Châu Âu: Những đặc điểm chính và kinh nghiệm từ quá khứ - Claudio Dordi (2011)
Giáo sư Claudio Dordi, chuyên gia Dự án MUTRAP III EU – Việt Nam đã đưa ra nghiên cứu về một số FTA mà EU đã ký kết với các nước đang phát triển có điều kiện tương đồng với Việt Nam.