Quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc và việc đàm phán Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc - Bùi Huy Sơn (2012)
Bài viết đánh giá tổng quan quan hệ đối tác hợp tác chiến lược giữa Việt Nam - Hàn Quốc từ 1992 đến nay, tác động của AKFTA tới quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa hai nước và việc đàm phán Hiệp định FTA giữa hai nước cũng như ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp mỗi quốc gia.