Vụ kiện chống trợ cấp và bán phá giá của Hoa Kỳ: Những vấn đề thực chất và thủ tục chính mà các nhà xuất khẩu Việt Nam phải đương đầu - William H. Barringer (2012)
Liên quan đến các vụ kiện chống bán phá giá và chống trợ cấp ở Hoa Kỳ, một trong những cộng cụ pháp lý hữu hiệu để các nước xuất khẩu bảo vệ lợi ích chính đáng của mình là sử dụng Tòa án Hoa Kỳ hoặc Cơ chế giải quyết tranh chấp của WTO (hay còn gọi là kiện ra Tòa án Hoa Kỳ hoặc kiện ra WTO).