Vụ điều tra chống bán phá giá đầu tiên ở Việt Nam - Kết quả và bài học kinh nghiệm (2014)
Bài viết tóm tắt quá trình điều tra vụ việc bán phá giá thép không gỉ cán nguội nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia, Trung Quốc và lãnh thổ Đài Loan.