Các nguyên lý kinh tế của FTA - Robert Rogowsky (2012)
Việt Nam đang tiến hành đàm phán để ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) với Liên minh châu Âu (EU) và Hiệp định Đối tác Thương mại Xuyên Thái Bình Dương (TPP) với sự tham gia của các đối tác thương mại lớn như Mỹ, Astralia.