Đàm phán và ký kết FTA: Kinh nghiệm & Thực tiễn: Từ góc độ doanh nghiệp nước ngoài - Fred Burke (2012)
Cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài kỳ vọng tăng sự tập trung áp dụng mã thuế quan hài hòa, duy trì năng lực cạnh tranh xuất khẩu, hệ thống ưu đãi phổ cập. Đồng thời kỳ vọng tiếp cận thị trường, giải quyết tranh chấp đầu tư, minh bạch mua sắm công và cải cách doanh nghiệp nhà nước.