Một số vấn đề thực tiễn và đề xuất hoàn thiện khung pháp lý về Condotel - Thư viện Quốc hội (2018)
Condotel ven biển sẽ phát triển sôi động trong thời gian tới do nguồn cung vốn đang trên đà tăng trưởng với nhiều dự án đã hoàn thành và rất nhiều dự án đã, đang và sẽ triển khai.