Ngành bán lẻ "bơi" thế nào trong hội nhập? - Đinh Thị Mỹ Loan (2012)
Phát triển ngành phân phối - bán lẻ hiện đại với hiệu suất cao là con đường để tiến đến một nền kinh tế phát triển. Thách thức hiện nay là cần chuyển dịch ngành phân phối - bán lẻ sang ngành thương mại hiệu quả, năng suất cao, công nghệ hiện đại và hướng tới người tiêu dùng.