Hội nhập kinh tế quốc tế và những thay đổi thể chế - Kinh nghiệm của Việt Nam trong thực thi các cam kết WTO và ASEAN - Võ Trí Thành (2012)
Kết hợp thực thi các cam kết hội nhập ASEAN, WTO nhằm thúc đẩy hình thành và đạt chuẩn quy chế nền kinh tế thị trường là yếu tố hết sức quan trọng để tạo dựng niềm tin và tiềm năng phát triển cũng như cải cách đối với nền kinh tế của Việt Nam.