Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) (2015)
Ngày 05/5/2015, Việt Nam và Hàn Quốc đã chính thức ký kết Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Hàn Quốc (VKFTA). Đây là FTA thế hệ mới đầu tiên trong số 07 FTA Việt Nam đang đàm phán được chính thức ký kết.