Hội thảo Cải cách Thủ tục Hải quan: "Hải quan - Doanh nghiệp thực thi hiệp định Tạo Thuận lợi Thương mại của WTO" (2014)
Hiệp định Thuận lợi hóa Thương mại (TFA) của WTO mới được ký kết cuối năm 2013 cũng đòi hỏi Việt Nam phải thực hiện những yêu cầu tương tự, với các nghĩa vụ cụ thể và bắt buộc.