Hội thảo Cải cách Thủ tục Hải quan: "Hải quan - Doanh nghiệp thực thi hiệp định Tạo Thuận lợi Thương mại của WTO" - Herb Cochran (2014)
FTA là cơ hội lớn để các Hiệp hội, doanh nghiệp cùng Chính phủ thúc đẩy việc cải cách triệt để thủ tục hành chính trong lĩnh vực hải quan vốn còn rất nhiều bất cập này.