Hội thảo Cải cách Thủ tục Hải quan: "Hải quan - Doanh nghiệp thực thi hiệp định Tạo Thuận lợi Thương mại của WTO" (2014)
Hội thảo nhằm thông tin kịp thời cho các hiệp hội/doanh nghiệp về các nghĩa vụ về thủ tục hải quan mà Chính phủ phải thực hiện trong Hiệp định TFA, và tương ứng là các quyền doanh nghiệp trong lĩnh vực này.