Thương mại dịch vụ - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Hồ Văn Tĩnh (2006)
Có thể hiểu dịch vụ là toàn bộ các hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu nào đó của con người mà sản phẩm của nó tồn tại dưới hình thái phi vật thể.