Vài nhận xét và suy nghĩ về công bằng trong mậu dịch (Fair Trade) - Ngô Vĩnh Long (2009)
Một chuẩn mực chung về công bằng trong mậu dịch (chứ không phải công bằng cho toàn xã hội hay toàn cầu) cũng cần phải có một tiêu chuẩn bình đẳng.