Điều tra biến động dân số, nguồn lao động và kế hoạch hóa gia đình 1/4/2006. Những kết quả chủ yếu - Tổng cục Thống kê (2007)
Báo cáo cung cấp các thông tin, gồm: Phần I baogồm những mô tả về cuộc điều tra chọn mẫu biến động dân số, nguồn lao động và kếhoạch hoá gia đình năm 2006, bao gồm những vấn đề kỹ thuật quan trọng. Phần II vàPhần III trình bày kết quả mẫu cùng những số liệu phân tích chủ yếu nhất. Hy vọng rằng,chúng đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của người sử dụng. Về tiềm năng, kết quảmẫu có thể đưa ra thêm nhiều số liệu khác đáp ứng những nhu cầu đặc thù, song mục tiêuchính của Phần IV là kịp thời đưa ra những biểu số liệu cơ bản nhất. Những số liệu chitiết hơn khi cần thiết có thể tổng hợp được từ cơ sơ dữ liệu vi mô của cuộc điều tra.