Điều tra biến động dân số và kế hoạch hóa gia đình 1/4/2007: Những kết quả chủ yếu - Tổng cục Thống kê (2008)
Báo cáo này cố gắng cung cấp tối đa các thông tin cho người sử dụng. Phần I bao gồm những mô tả về cuộc điều tra chọn mẫu biến động dân số và kế hoạch hoá gia đình năm 2007, bao gồm những vấn đề kỹ thuật quan trọng. Phần II và Phần III trình bày kết quả mẫu cùng những số liệu phân tích chủ yếu nhất. Về tiềm năng, kết quả mẫu có thể đưa ra thêm nhiều số liệu khác đáp ứng những nhu cầu đặc thù, song mục tiêu chính của Phần IV là kịp thời đưa ra những biểu số liệu cơ bản nhất. Những số liệu chi tiết hơn khi cần thiết có thể tổng hợp được từ cơ sở dữ liệu vi mô của cuộc điều tra.