Điều tra biến động dân số và kế hoạch hóa gia đình 1/4/2010: Các kết quả chủ yếu - Tổng cục Thống kê (2011)
Báo cáo cung cấp tối đa các thông tin cho người sử dụng. PhầnI bao gồm những mô tả về cuộc điều tra chọn mẫu biến động dân số và kế hoạchhoá gia đình năm 2010, bao gồm những vấn đề kỹ thuật quan trọng. Phần II trìnhbày kết quả mẫu cùng những số liệu phân tích chủ yếu nhất. Hy vọng rằng, chúngđáp ứng được những yêu cầu cơ bản của người sử dụng. Về tiềm năng, kết quảmẫu có thể đưa ra thêm nhiều số liệu khác đáp ứng những nhu cầu đặc thù, songmục tiêu chính của Phần III là kịp thời đưa ra những biểu số liệu cơ bản nhất.Những số liệu chi tiết hơn khi cần thiết có thể tổng hợp được từ cơ sơ dữ liệu vimô của cuộc điều tra.