Công nghiệp Việt Nam 20 năm đổi mới và phát triển - Tổng cục Thống kê
Trải qua 20 năm đổi mới và phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam đã có những thay đổi sâu sắc. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực và có lợi cho quốc kế dân sinh, các thành phần kinh tế đều phát triển. Ngành công nghiệp đã đạt được bước phát triển mạnh mẽ theo đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Để cung cấp được thông tin đầy đủ hơn, hệ thống hơn, Tổng cục Thống kê biên soạn và công bố cuốn sách " Công nghiệp Việt Nam 20 năm đổi mới và phát triển" nhằm phục vụ đông đảo các đối tượng dùng tin trong và ngoài nước, nhất là các nhà nghiên cứu, phân tích, hoạch định chính sách và các nhà đầu tư.